Annonce

Réduire
Aucune annonce.

disparition de Jeanne-Marie ?

Réduire
X
 
 • Filtre
 • Heure
 • Afficher
Tout nettoyer
nouveaux messages

 • disparition de Jeanne-Marie ?

  Chào công ty. Em năm nay 29 tuổi, ngày trước em có đi xuất khẩu lao động sang đài loan được gần 2 năm th́ trốn ra ngoài làm chui bất hợp pháp. Sau khi ra ngoài làm được hơn 1 năm th́ em về nước. Hiện tại em rất muốn quay lại Đài Loan để làm việc vậy công ty cho em hỏi trường hợp lao động bất hợp pháp có thể quay lại Đài Loan được không? Em xin chân thành cảm ơn!  H́nh ảnh lao động bất hợp pháp hợp tại Đài Loan bị cảnh sát bắt giữ (ảnh minh họa)

  Trả lời:

  Chào em, cảm ơn em đă gửi câu hỏi cho công ty, về câu hỏi của em công ty xin được trả lời như sau:

  Khi 1 người lao động bất hợp pháp, hoặc bị trục xuất khỏi Đài Loan th́ hồ sơ của người đó đă bị đưa vào danh sách đen cấm nhập cảnh của 2 cơ quan Đài Loan đó là Cục Di Dân và Pḥng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc tại Hà Nội. Đủ 5 năm th́ Cục Di Dân Đài Loan sẽ xóa tên người đó đi, nhưng c̣n tại Pḥng VH-KT Đài Bắc tại Hà Nội, là đơn vị trực tiếp và duy nhất xét duyệt thị thực nhập cảnh vào Đài Loan th́ không bao giờ họ xóa đi. Hiện nay khi đóng visa bạn sẽ phải lăn vân tay nên dù bạn có thay tên dổi giấy tờ th́ họ vẫn phát hiện ra.

  Do vậy, chỉ cần tên em xuất hiện thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2020 là họ từ chối luôn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi th́ chưa có 1 ai vô t́nh hay cố ư bỏ trốn qua mặt được cơ quan này.

  Như vậy, cơ hội quay lại Đài Loan của em coi như là không c̣n. Em có thể t́m hiểu thị trường khác ví dụ như xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hoặc Singapor…
  Dernière modification par didailoan, 11 décembre 2019, 10h40.
Chargement...
X